mabuntis agad .

Pwede po ba mabuntis agad ang bagong panganak kahi nde pa po nireregla ?

118 Các câu trả lời

yes there is always a chance sis, wla pong 100 % sa LAHAT ng contraceptive kahit ligate kna or vasectomy n si mr. pinapaliit lng natin yung chance n mabuntis to 1% or less. LAM method po gamit ko. after 6mos nag contraceptive n kmi. Exclusive bf din, wla pang regla and basta d p abot 6mos si baby pwede mo to gamitin, pero ang catch iba iba katawan ng babae, kaya d siya tlaga 100% kasi may babaeng mabilis datnan kahit breastfeeding. so far going 1 and 3 mos n si baby d nman nasundan agad kahkt LAM lng ginamit ko. kung super nag aalala ka mag pills or injectables k n lng po.

2y trước

Apple Aurelio nabuntis kaba? update po

Ang karanasan ko ay medyo iba. Ako ay exclusively breastfeeding, at hindi pa bumabalik ang aking period pagkatapos ng isang taon. Ang breastfeeding ay nakakatulong sa pag-suppress ng ovulation, pero hindi ito tiyak. Kaya, kahit na ang regla ko ay hindi pa bumabalik, nagamit ako ng contraception para sigurado. Mahalaga na makipag-usap sa iyong doktor tungkol sa pinaka-angkop na contraception para sa iyo postpartum.

Totoo na “pwede ba mabuntis ang bagong panganak kahit hindi pa nireregla?” Nanganak ako apat na buwan na ang nakakaraan at hindi pa rin bumabalik ang aking period. Pero natuklasan ko na nag-ovulate na ako dalawang buwan pagkatapos ng panganganak. Kahit na ang breastfeeding ay nagpapabagal sa pagbabalik ng menstruation, hindi ito pumipigil sa ovulation. Kaya, kailangan mo pa rin gumamit ng contraceptives.

Anim na buwan na ang aking baby. Nag-aalala ako kung “pwede ba mabuntis ang bagong panganak kahit hindi pa nireregla?” Napag-alaman ko na oo, posible talagang mabuntis kahit hindi pa bumabalik ang iyong period. Nakita ko na nag-ovulate na ako ilang linggo pagkatapos ng panganganak, kahit na wala pa akong regla. Kaya kung hindi mo pa plano ang susunod na baby, mas mabuting gumamit na ng contraception.

Kaka-anim na linggo pa lang ng aking baby, at sinabihan ako ng doktor ko na “pwede ba mabuntis ang bagong panganak kahit hindi pa nireregla?” Oo, maaari pa rin mag-ovulate kahit wala pang regla. Kaya, agad kaming gumamit ng contraceptives. Mabuti na kumonsulta sa doktor para malaman kung kailan dapat magsimula ng contraception at kung anong uri ang pinaka-angkop para sa iyo.

Pitong buwan na ang aking baby. Nagtaka ako na pwede palang mag-ovulate kahit hindi pa bumabalik ang period. Maraming kaibigan ko ang nabuntis bago pa man bumalik ang kanilang regla. Kaya, naging alerto kami sa paggamit ng contraception. Nag-usap kami ng doktor ko at sinunod ang kanyang rekomendasyon sa contraceptive methods na ginagamit ko ngayon.

Hi pwede magtanong. 7months old na yung baby ko .at nabinat ako this week after ako nabinat may nangyare samen ng asawa ko .bali simula nung nag 7months na baby ko 2beses na may nangyare samen ng asawa ko.. posible bang mabuntis kahit dipako nirereglA or binat lang yung nararamdaman ko? Pwede ba mag sabay yun ?binat at pagbubuntis?

Hello, ask lang po. Feb 2 nanganak po ako sa 1st baby ko. March 23 nag 1st vaccine po ako then kinagabihan niregla po ako. April 24 nag ka mens din po ako. Nitong may po nag do do kami ng asawa ko. Expect ko pong magkakaroon ako 23-26 kaso 29 na po wala pa. Posible po kayang buntis? O talagang ganon lang po pag bagong panganak?

yes po lalo na kung hindi nagbebreastfeeding ang nanay. pero may chances na kahit breastfeeding nabubuntis pa din. pero case to case basis gaya ko na may pcos kahit sinusubukan na namin agad wala pa din. mabuti nabiyayaan na kami ng isa sa 4 yrs na pagtatangka namin. ngayon may 2 years na ulit kami nagtatry sa pangalawa wala pa din.

11mo trước

Kahit sa labas pinuputok may chance?

Hello po ask lang po, 4weeks po si baby mag 1month na bukas feb23. Then 2 beses na nakipag do kay mister kahit may dugo pa konti parang spot na malapot? Then CS mom po ako. FTM. May possible poba mabuntis ako non or dinaman po, kase dinaman po pinutok sa loob sa labas naman po. Respect naman po🙏🏻

1y trước

nabuntis ka ba sis? same case kasi e.