5months preggy po yung galaw ni baby minsan nasa pepe ko na ano po ba ibig sabihin ng ganito?

mababa po ba baby ko or normal lang po ito sa 5months?

1 Trả lời

5 months yung uterus mo po kalevel pa lang ng pusod mo and si baby normal na sa baba ng puson sisipa.. ako nga noong 5months ko nasa singit or nasa pinakababa talaga. peor ngayong mag7months na nasa taas na ang sipainsan sa gilid ng pusod yung galaw nya.. di pa kais ganun kalaki si baby sa 5months.. umiikit din sila by that weeks.