5months preggy

May times na d ko nararamdamn galaw ni baby normal Lang po ba un?

2 Các câu trả lời

pero may time na nraramdaman nyo prin po ba sya sa buong araw? mag monitor po kayo ng bilang ng sipa ni baby mommy after kumain. kung ngwworry po kayo tlaga pa check nrin po kayo sa ob nyo pra makasiguro.

Don't worry po if first baby yan kasi normally, mararamdaman natin si baby (pag FTM) 18-24weeks and medyo mahina pa. Pag start ng 28 weeks, dun po nagsstart magbilang ng kicks and movements ni baby. 😊