38W ❤

Mababa na po ba? Tagal ni baby lumabas lalo lang sya lumalaki sa loob ? Nakakabagot din pala na nakakaexcite na nakakakaba pag ganitong malapit na. Sana makaraos na tayong mga team february ?❤

38W ❤
24 Các câu trả lời

Momsh kaya mo yan! :) God bless! Mommy, ask ko lang po. Nung 7months na po kayo, malaki na tiyan niyo? I mean, panong lumaki? Ung akin kse parang same lang nung 6months

Oo mommy nakakabagot maghintay,sobrang bigat na nya lalong lumalaki sya sa tyan 😅 hindi mapigilan lumamon pati kase si baby sa tummy na gugutom den . huhuu

Buti pa sayo sis mababa na. Nakakabagot talagang maghintay. Basta pray lang. Have a normal and safe delivery to us.❤❤

38weeks 5days 3cm last Thurs . 3days na. still paunti unting skit pag naglalakd. pero wala p talaga signs ng labor

Sana nga makakaraos na tao 37weeks and 3days.... Pray lang po tau para sa safe delivery natin laht

Kinis ng tiyan momsh. Sana all. Wait mo lang si baby nagreready pa siya. Hehe Godbless momsh.

mababa na sis.. wait nio lang til 40 weeks if 1st baby, sagad talaga sa 40-41 weeks

good luck satin mga momsh pray pray lng for safe and normal delivery 💖

37 and 5 days na ko feb. 24 ang due ko. Pero npakabigat n ni baby sa tummy ko

38 weeks and 4days . still waiting 🙃 pro close cervix pa din. pray2 lg po tayo

5y trước

lakad2 tsaka squat2 lg tyo makakaraos din tayo 😌