38 weeks and 5 days. Still no sign of active labor

EDD ko is April 17 pero hopefully makaraos na before mag EDD. Nakakabother pala pag nag aantay if when gusto lumabas ni baby 😇 Niresetahan na din ako ng primrose oil kasi last IE ko ay close cervix pa din. Hopefully pagbalik ko ng Monday ay open na sya. Hayy nakakaexcite na nakakakaba pala pag kabuwanan na.. Sana po makaraos na tayo mga mami 😇

5 Các câu trả lời

wag ka po mainip lalabas Yan si Baby sa kung kelan Yung Araw na nakatakda, Ako Po nanganak na last Thursday lang 39 weeks based sa last UTZ Wala po Ako tinake na pampaopen ng cervix kahit pagkain Wala din po nilakad lakad ko lang Siya and kinakausap si Baby , 4:30 am naputukan ako panubigan then active labor ng 7am 8:30 Po lumabas si Baby kung medyo maaga dumating Yung OB baka Po mas maaga pa sa 8:30

ako Naman 38 & 4 days na today wala parin sign Ng labor 😁 Excited nako lumabas nahhirapan na ko kumilos haha !!! sched/ April 21

1y trước

Kanina po nagpaconsult ulet ako, 1cm na daw pero mataas pa si baby 😁 hoping magkaprogress within this week. Tuloy din inom ko ng primrose

ask lang po ako , ano po mas accurate base my lmp april 9 duedate ko, sa ultrasound ko po is april 22

1y trước

, , okay po thank you, , sometimes po kc mron po spot blood po , tapos nawawala agad, , worries lng po kc ako ,

Sana nga po close cervix pa din po Ako 38wks 4days init na init na din Ako

same tayo ng edd mi❤️

1y trước

Same here walang sign ng labor 38weeks and 2Days n din ako .. Nakakainis lang kasi sa halip na tulungan tayo ng mga midwife e nanakot pa lalabas nmn to kung kelan talaga niya gusto lumabas db?