39weeks and 2days (worried baka ma due)

Mababa na po ba mga sis? EDD ko na sa sept 5 (LMP) .. konting cramps palang sa bandang puson, 1cm plang po . Nagwowori na ko baka kung pumutok na ba panubigan kasi di ko po alam ung feeling (FTM) . Nung sunday nagrecommend si doc na magpaadmit kaso ayaw ni MIL kasi baka iinduce ako, malayo pa nman daw ung 5, hintay lg daw kahit 2days baka magka sign na ako . Any suggestions po na dapat ko gawin? Thanks

39weeks and 2days (worried baka ma due)
2 Các câu trả lời

1cm palang ako inadmit nako kasi madalas na yung pag contract ng sakin. 12hours nanganak nako. Mababa na siya momsh. Hindi na po namin sinunod yung edd kasi hindi naman po palaging nasusunod yun. Pag palagi na po kayong ihi ng ihi yung kada labas ng cr iihi na naman yun na yung sign. Ewan ko lang kung ganyan din sayo momsh kasi halos lahat ng naka encounter ko dito ganon nangyari sa kanila eh even with my mother.

4y trước

hindi po momsh, 38weeks and 1 day ako nanganak. pero yan mga naramdaman ko. hindi naman actually nag ccontract kasi nung ihi ako ng ihi non dinala nako tas mga 6hrs dun na tuloy tuloy nag contract.

Same here sept 5 din edd ko di parin ako nanganganak pero sumasakit na balakang ko kaso 1cm parin daw ☹sana makaraos na tayo mamshie

4y trước

yes sis . haha andami ko naiisip .. goodluck po satin . sana ma normal at safe delivery