38 weeks and 4 days. EDD JUNE 4

Mababa na po ba? Last I.E sakin nung Monday Sarado pa cervix ko. Hays sana bumuka na at ayoko magCS. Ano.ba effective gawin para bumuka. 3 days na ko naglalagay ng primerose sa pwerta. Naway lumambot na cervix. #1stimemom #advicepls

38 weeks and 4 days. EDD JUNE 4
26 Các câu trả lời

same tayo mami. 38weeks&4days. close pa cervix ko nung last fri nag i.e c dok..

2y trước

nag i.e c dok kahapon 2cm na cya.. tas ngayun my discharge nang brownie ang kulay.. peru wla pa naman sakit..kahit konti hindi ko ramdam ang sakit.

Better to ask your doctor regarding sa sa pagpapabuka ng cervix para safe kayo ni baby😊

Tey nyo po inom ng fresh pineapple juice then do squatting and walking walking

magdamag mula 11pm up to now nahilab tyan ko. ansakit. idk if labor na ba to o ano

2y trước

labor kana nyan. goodluck po. naway maging safe kayo at malusog si baby. 😘🙏🏻

lakad po 30 minutes a day, then inum kumain po Ng pinya🙂

ako naman 35 weeks via lmp 2cm open cervix na. bawal pa daw ako manganak

2y trước

duvadilan po isoxsuprine po 3x a day for 1 week

na distract ako kay dogie hehe nakatingin pinya mamsh ska lakad lakad and squats

2y trước

sama sya lagi sa pic hehe

kumain ka po mommy ng pinya.. nakakatulong yun para bumuka ang cervix.

maglakad lakad ka lang sis and squat for ten times.....

Castor oil worked for me. Delivered 39 weeks and 1 day