36 to 37 weeks

mababa na Kaya? sumasakit na pempem ko may white discharge na rin simula kahapon. pinapakiramdaman ko pero di Naman masakit puson . pempem ang sumasakit. duedate ko march 18, pero advice at least Monday pwde na ko manganak .

36 to 37 weeks
11 Các câu trả lời

Sobrang taas pa mommy kaya talaga sumasakit pempem kasi malaki na sya bumababa na iniipit nya pantog mo para numipis at magopen na ako nga 39weeks na sobrang subsob na si baby sa baba pero hindi pa ren ako nanganganak

35 weeks i cant even stand up on my own pag nka upo nang matagal, masakit na din sya sa bandang singit pero sabi nang ob its normal kasi bumibigat si baby. Ng lalakad lang ako everyday for 30 mins.

32 weeks pa lang ako pero hirap na hirap na magkikilos lagi pa nahihilo. Still working as a teacher kaya di maiwasan ang stress lalot mayat-maya ang saway. Sana umabot ng April sa mismong due ko 😥.

4y trước

ako bedrest 1week after nun balik ob mag bed rest pa din daw Kaya un na paaga maternity leave ko

36 weeks na din ako.. sa monday pwede na din ako manganak. Kaso wala akong nararamdaman epekto siguro nung ininom ko pampakapit nung 34weeks ako :/

4y trước

Kung base dito sa tap 37 weeks and 3days ata basta NASA 37weeks na hehe, 3kg sya salamat 🙏 Malay mo sis lapit ka na din

36 weeks & 1 day.. Hirap na hirap na 😢 grabe na yung sakit ng likod kapag nakatayo at sakit down there pag naglalakad 😭

4y trước

Same mamsh. Ang kagandahan lang sakin ay masarap parin tulog ko till now 😊

Sis nanganak kana? Pahingi naman advice kung ano ginawa mo para manganak hehe

4y trước

nagka bloody discharge kaba sis bago mo nalaman na 5cm kana?

abot Kaya ng march to atleast march 1 hehe, tingin nyo po?

Ganun talaga momshie 😁 nag ppractice na si pempem hahah

same poh tyo pero 35 weeks p lng po aq

Were the same 💓