Mababa nba

Mababa na ba mga moms..39 weeks na masakit na din singit ko

Mababa nba
13 Các câu trả lời

Mataas pa tignan sis. Mararamdaman mo kpag mababa na is yung weight ni baby parang nasa private part mo na at parang nafifeel mo na sya sa singit mo momsh, mapapansin mo dn na nagkaron ng space banda sa taas ng tyan mo. God Bless on your delivery 😊

Sumasakit banda.sa.puson.ko.prang may.mabigat duedate ko june 11-2022 epero sbi.no.doc anytime.pwde.nku.manganak.kc mag 40 weeks na next week

lapiit kana manganak momsh baka bukas or after 2days lalabas na si baby😊 goodluck mommy

Medyo mataas taas pa mommy. Have a safe delivery soon!

ang laki nmn po ng tummy nyo...twins ba yan?

sobrang big wow. twins 👯‍♀️ yarn?

🎊💐🎉🎂💕♥️

sana makaraos kana po

mataas pa momsh..

good luck mommy..