Suplada, maarte etc

Maarte suplada sensitive ilan lang yan sa tawag sakin pag sinasaway at d ko pinapalawayan ang 20days old kong baby. Bukod sa d ako naniniwala sa bati / bales, db delikado nmn tlga malawayan ng kungsino sino ang mga bata lalo na newborn. bawal nga halik, lawayan pb!? 1st day palang nya, first bath naallergy na cx sa sabon na gnmit sknya, nag iv antibiotic cx for 7 days dahil mataas ang wbc nya. maarte bang matatawag ang iniingatan lang ang anak ko!?

22 Các câu trả lời

Hindi ko din pinapalawayan si baby, dedma ako sa comments nila. Eh kung sila ang lawayan ko matutuwa ba sila. For sure mag iinarte din naman sila na kesyo yuck or whatsoever. Kaya hayaan mo sila. Do what's best for baby. 💕

Wag na wag niyo po palalawayan, meron nagkakameningitis sa paglaway at paghalik kasi yung ibang tao carrier ng nga sakit kahit wala silang nararamdaman.

Tama lang naman yun. Mahihirap lang gamagawa nun. Saming mga may kaya, hindi nilalawayan ang babies... Health first.

5y trước

Ay wow naman san ba to nakatira sa condo?! Haha sorry ha kung sa squatters lang kami at naniniwala sa palaway laway na yan. 😂😂

Hindi kaartehan un mamsh,, lalu na ngaun ang daming sakit na naglipana,, Your baby, your rules,,

Tama lng po yn Wag nyo na lng po pansinin sasabihin nila ang importante eh c babh

kaya nga..tapos pag nagkasakit di nmn sila ttulong sayo hayyss

Tama lang yan! Sympre kailangn mo din mag ingat para kay baby

Di naman. Same here. Mataas din WBC ng LO ko.

Ako din kaya ayaw ko ung laway laway... Haist

Tama lang yan sis, hindi kaartehan tawag dun.