Suplada, maarte etc

Maarte suplada sensitive ilan lang yan sa tawag sakin pag sinasaway at d ko pinapalawayan ang 20days old kong baby. Bukod sa d ako naniniwala sa bati / bales, db delikado nmn tlga malawayan ng kungsino sino ang mga bata lalo na newborn. bawal nga halik, lawayan pb!? 1st day palang nya, first bath naallergy na cx sa sabon na gnmit sknya, nag iv antibiotic cx for 7 days dahil mataas ang wbc nya. maarte bang matatawag ang iniingatan lang ang anak ko!?

22 Các câu trả lời

Tama lang yan Mommy.

Tama lang yan sis

No. Our baby our rules. Kahit ako hindi ko pinalawayan kahit kanino ung panganay ko and ganun din gagawi ko dito sa second baby namin. Kasi mahirap na kapag bata ang may sakit. Hindi naman sila ang mapeperwisyo kapag nagkasakit baby natin. Hayaan mo sila momsh kung ano man sabihin nila. Mahalaga pinoprotektahan lang natin babies natin.

Your baby your rules mommy. Bayaan mo sila. Safety lang ni baby ang iniisip mo. Ganyan din gagawin ko e. Bawal ikiss or lawayan baby ko pag lumabas na sya.

Hindi. Nag iingat ka lang at tama lang yun!

One time habang nilalaro ko baby ko, naamoy ko ambaho ng tiyan nya. Tinanong ko yung kapatid ko saan sila galing. Taena nilalagyan daw ng laway ng mga tita ko para di mausog. Sana rin kasi toothbrush muna bago pamahiin. Kainis eh 😑

Ndi po yun kaartehan, iniingatan mo lang si baby. Mahal magpaospital

Sa una kong reaction oo naartehan ako. Pero nilagay ko sarili ko sayo mamsh .. oo nga naman bat ko hahayaan mgka microbyo c baby ko kung sensitive sya tlaga sa sabon plng .. mga tao kc minsan mga 1 sided 😁 yaan mo sila mamsh.

Kalma

Hahaha. Hayaan mo mamsh. Kesa malawayan ang baby di natin alam kung ilang libong mikrobyo ung nasa laway nila. Just ignore them mamsh