Spicy Food

Hello Po mga Mii, bawal po ba sa buntis ang spicy food. My kinain po kasi ako at nilagyan ko ng chili garlic oil, I am 17 weeks pregnant🙂

3 Các câu trả lời

hindi naman bawal.. pero syempre in moderation lang.. lalo na kung nag paglilihi pa.. gastric irritant kasi ang maanghang baka lalo ka magsuka.. at pag too much spicy foods din pwede makapag cause ng Almoranas.. mahilig din ako sa spicy foods😅 kahit nung buntis ako pero alalay pagkain ko nun di ko matodo kasi madali makasikmura..

9mo trước

Salamat po 🙂 Yes in Moderation nlng, ito nga first kain ko ng spicy mula nag start ako lag buntis… kinabahan lng ako baka maka affect ky baby . Godbless 😊

Sakin naman po ayaw ko na kumain ulit ng anything chili kasi feeling ko po nag contract ako 🥺 kinabahan nga ako kasi nagpoops ako ng basa nun tapos after e masakit pa din chan ko akala ko naglabor ako e too early pa. Ayun thanks God kasi nawala na ung sakit ng chan. Di ako pwede sa maanghang kahit masarap hehe

hindi sya bawal. pero kung may almoranas ka po pwede makairitate sya sa anus mo. at lalo na kung may UTI kapo pwede magtrigger na lumala nakakairitate din po sa pantog. mas better konti lng po at di masiadong spicy. ganyan rin ako mahilig ako now sa chili oil pero nun nagkauti ako tinigil ko muna.