Maaari bang hindi mabuntis kahit naputok sa loob

Maaari po bang di mabuntis kahit naputok ng partner ko yung semilya nya sa loob ko? Maraming beses po namin ginawa kasi gusto na rin namin magka baby after 1 month nag pt ako, negative yung result. Regular naman po yung mens ko. Ano po kayang pwede naming gawin? Thankyou po sa sasagot

1 Trả lời

try to track your period para malaman mo kailan ka high chance to get pregnant, dun indicated kelan ka possible to ovulate.