5months Pregnant

Hi ma momshie ask lang po kase 9 years old napo sinundan ng pinag bubuntis ko now normal lang po ba na nakakaranas pa din ng pagsusuka at pagkahilo. Tulad ng nararanasan kopo ngayon.. Saka true din po ba na di pede kumain ng mga pagkaing ma betsin ang buntis TIA po sa mga sasagot ??

1 Trả lời

Oo bwal ung msg and ma preservatives like canned goods, instant noodles and processed foods.. ung iba hanggang 3rd trimester nila ngsusuka at nahihilo prin