ma mommy sinu dto un kht buntis eh umi inom parin ng coffee..?

106 Các câu trả lời

Ako mommy, pero konting amount lng talaga. Ang isang stick, 4 days ko ginagamit. Hinahalo ko sa sya sa milk.

5y trước

Makikisuyo at maglalambing sana ako mommy. Pakivisit naman yung profile ko po tapos pakiLIKE po yung PHOTO ng family ko. Thank you po🥰

ako po 4 and half month preggy na nainom p din ako ng kape pero once a day lng at not everyday

5y trước

Once a day pero not everyday? Same lang po yun momsh .. means everyday ka pa din nag cocoffee..

Umiinom ako pero as in minsan lang. Dalwa beses palan simula nan nagin pregnant ako.19weeks now

Hindi na ako nagcoffee mula nung nabuntis ako. Kasi as per my ob, the baby can absorb the caffeine.

yes.. 2 cups a day lang ako pinyagan ng ob ko.. diko kaya kasi..sumasakit ulo ko pg di nkpgcoffee..

Gustuhin ko man uminom kaso pinagbawal ng OB.. minsan tikim lang. Isang sip and ok na ko hehe 😊

Ako kanina uminom ako. Konting konti lang naman. Pantanggal takam lang. Nakiinom lang sa mama ko.

I drank decaf! meron ang starbucks instant na decaf tas pang-everyday yung nescafe decaf

Me, pro kunti nlng mkiki share nlng ky hubby.d na tulad nung dati na isang buong cup.heheh

Ako mommy halos everyday kasi nkakapoop ako pag nagkape e, pero limit isang glass per day.