KELAN NAKAKAKITA

hi ma mommy, ask ko lang kelan po nakakakita na talaga mga baby? yung nakakausap mo na siya and nalalaro?

2 Các câu trả lời

Nag-iimprove po ang eyesight ni baby as time goes by. At birth, contrasted things palang nakikita nya in a blurry manner pero mas preferred nilang tingnan ang faces. At 2nd month naman po, magsstart na siya mag coo and gurgle like he/she's attempting to talk na. Dapat palagi nyo lang kinakausap for language development.

dpindi sa development ni bb my