pacifier??

ma mom's.. kelan pwede pagamitiin ng pacifier si baby? my time Kasi na gusto lng nya naka babad sa nipple ko, khit tulog nman sya.. kaso 1week old palang so baby ko ei, advisable ba or pwede na Kaya Kung I pa pacifier ko cya?? SALAMAT po..

1 Trả lời

Depende po sa inyo mommy. Kung wala naman po kayo work okay lang naman po kahit magbabad si baby. Ako po kasi kinakatakutan ko yung magka kabag sya dahil sa pacifier. Pero depende pa din po sa inyo 😊