M nào cho e hỏi tí ạ

M nào bjk sữa gì tăng cân cho bé mà hk bị bón hk chỉ e với ạ. Cu nhà e đang uốg fisolac mà 1 thág tăg có nữa kg à

7 Các câu trả lời

tăng cân hay ko còn do bé hấp thụ dc hay ko nữa mom. Chứ đâu phải do sữa. Cũng sữa hãng đó nhưng đứa này ăn thì tăng 1 2kg nhưng đứa khác chỉ tăng nửa ký là bình thường mom.ạ

m ryna nói chuẩn đấy m, còn do cơ địa mỗi đứa trẻ nữa ,quan trọng hấp thu có tốt k , mình chỉ mong con ăn ngoan ngủ ngon khỏe mạnh là đk

sữa Nan í mom sữa cũng do bé hấp thụ nữa, hay bé hợp k nữa

tăng cân là do bé hấp thu nữa mom

tùy bé hợp sữa nữa m ơi

tăng như vậy là đc rồi m

3y trước

4 thág mà có 5kg8 à m

colosbay