tăng cân

Có m nào như e hk ạ bầu 5 tháng e lên hẳn 10 kí.. nhìn người thì ú ú hơn so với lúc chưa bầu bụng thì cũng hk to lắm mà lên tận 10 kí dự tới ngày sanh chắc lên cở 10 mấy kí nửa àk ?? có m nào tăng cân như e hk...???

16 Các câu trả lời

Vậy sau có khi dễ bế con. Mh người nhỏ quá. Nhìn cứ như bế em ấy. Nhìn trong gương thấy chán quá. Chả thảo nào ai nhìn mh bế con cũng bảo : con nhái mẹ bế con ếch con. Muốn to béo tí mà ko lên cân đc.

4y trước

E ăn được lắm m với lại hk bị ngén nữa hồi chưa bầu e khó lên cân lắm..

Giống mình qua mom. Chưa bầu 42 cân. Bầu k nghén. 6 tháng lên 53 cân

4y trước

kkkk e tới sanh 75 ký ák sanh xong 1 tháng còn 60 ký

khi siêu âm nếu cân nặng của bé cũng đạt chuẩn thì oke m ạ

Mình cũng tăng 10kg. Sang tháng thứ 6 mới lộ rõ bụng nè. .

4y trước

Nhưng mà nhìn mình hk mập lắm m bụng cũng hk to lắm 5 tháng mấy mà nhìn bụng như 3 tháng 4 tháng zậy...?

M 37w tăng 10kg cứ lên xuống như này chứ k tăng thêm

4y trước

Za hk biết e giống m hk tại e mới 22w mà lên 10kg ck e bảo nhìn e hơi có da có thịt xíu.. e sợ e bé trong bụng hơn kí hơn so với tuổi thai rồi sau này sanh khó...

Tăng vừa vừa thôi bạn ạ tầm 10-12kg là tốt nhất

4y trước

Lên cân e cũng giật mình luôn ák m thấy người thì đâu mập đâu mà lên tận 10 kí..sữa bầu e cũng ít uống nửa... Chắc e hk bị ngén jk ăn cũng được nên tăng cân nhiều

có ng lúc bầu cũng lên hơn 20kg ak mom

Có nhiều người bầu lên 20kg đó m

quan trọng là cân nặng bé thôi m