16w

M.n cho em hỏi 16w đã biết chính xác giới tính bé chưa ạ

65 Các câu trả lời

cũng tùy từng người mon à có ng 12tuan đã biết rồi có ng thì 17 tuần mới biết

mình siêu âm Tuần 26 bs nói gái. ... mà người ngoài lại nói giống trai

mình 4thang mà chưa nghe cử động j hết các moom có ai v k ạ 😑

12mo trước

m cũng 4tháng đây chỉ cảm nhận thấy bé cựa quậy nhè nhẹ thôi

Chỗ em khám tuần thứ 12 biết giới tính bé rồi đó Mom.

chuẩn rồi nhé. chỗ mình 12 tuần là họ biết rõ giới tính luôn rồi

mình 12tuan 3 siêu am BS bảo trai 15tuan 5 ngày BS noi chắc gái

3y trước

Bạn mình lúc đầu s.m bảo trai đến mãi lúc sinh lòi ra gái 😂. Nên tùy thuộc vào trình đọ của bs nua

m hơn 16 tuần rồi.di siêu âm bs bảo nhìn khó ko biết giới tính.

c o gần mình 17tuan siêu am nói trai 22tuan siêu am lại nói gái

20w thì chuẩn nhé. Nhưng tùy trình độ của bs nua bạn ạ

bạn siêu âm thì biết khá chính xác giới tính rồi đó mom