hỏi ý kiến

M.n cho e hỏi với e mang thai được 14tuần rồi e đi s.âm thì thấy nhịp tim bé 143l/p liệu bé có yếu lắm ko...cử động thai +

10 Các câu trả lời

143 bìn thường mà, con gái mình hồi 12w cũng cỡ đó, 147 thì phải. Lớn lên phá như giặc, càng lớn tim thai sẽ càng chậm

Mom ơi mình cũng 14 tuần mà sao 2 hôm nay mình thấy tức tức bụng dưới. Mom có vậy ko??

4y trước

Mình ko vậy...chỉ hay bị đau phân trên thôi.. Giống như bị đẩy lên có khi ngôi cũng khó

K sao đau m, khi nào bsi nói mới sợ chứ, nghỉ ngơi cho em bé khỏe là ok

Bác sĩ mà bảo không sao thì không vấn đề

Nếu yếu thì bs đã nói r mom nhé

Từ 120 - 180 là ok mà m

C. Ơn các mom nhé

Bt bạn ơi.

Quan tâm

Ko sao m