kem tri ran da nao tot z moi nguoi

M bi ran da k bit sd kem loai nao tot ạ

11 Các câu trả lời

M bôi dầu trị rạn bio oil ý mình bôi tv tới lúc sinh k bị rạn ak nhiều mẹ rạn rồi bôi mờ rạn với k rạn thêm nữa m ak mum thử xem mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak m thấy dầu bôi thơm nhanh thấm vào da k bị bết dính mà check dc mã vạch nên yên tâm ak

Mom dùng bio oil hoặc dầu dừa cũng được đó. Nghe hơi ngứa là mình bôi rồi đến nay 34w vẫn k có bị rạn. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤với mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Mình trước cũng bôi đủ kiểu, sợ rạn. Nhưng đến lúc nó rạn có cản cũng k đc , giờ mình chả thèm bôi gì nữa 🤣

Mình dùng pigeon của nhật à

Dùng dầu dừa cũng đc M ạ

Kem dưỡng ẩm là đc m

Bio oil cũng tốt nha m

Dầu dừa á mom

Thấy k hết m oi