Baby bath

hi m0mmies! ask ko lang mganda b ung sab0n na cethapil para sa baby? mg switch sna ako fr0m johnsons to cethapil eh.. tska naglalagay pu ba kau ng lotion kay baby?mga kelan kaya sya pwd mg polbo or lotion.. 3weeks plang pu c baby eh.. thanky0u pu sa ssagot ?

29 Các câu trả lời

Oo maganda pero pricey so instead of cethapil, lactacyd ang gamit ko. Mas pasok sya da budget natin mga moms. And about sa lotion ang gamit ko dove. Seens 1month si baby up to now yan ang gamit ko. 3months na sya.

Hi, momsh. As for my baby maganda naman po yung cetaphil. Yun gamit namin n baby since birth. sabi bung pedia ng baby ko regarding baby powders hindi pd for them baka kasi ma inhale nila and can cause lung problems.

5y trước

pwd q malaman momshie qng anung klcng cethapil gamit mu?hehe

sa akin mommy lactysid before pero hindi hiyang ang bby ko so switch to jhonson oats and milk so okey na si bby at after 2 mons. up nag lotion na si bby ko oats amd milk then na lotion.

mgnda po. hypoallergenic kc un cetaphil pro depende pdn ky baby nyu kn hiyang sya. skn never tlga ngpolbo un panganay q hngng sa lumake sya well my slight asthma kc sya

Yan pu gmit qu ky baby momshie.. Mgnda mkinis blat ni baby qu mputi.. No need n mglotion kc my 1/3 lotion n xa gmit qu yn from face to foot nya

5y trước

Babyflo shampoo ni baby qu.. Mgnda s buhok mbango.. Ung kulay green.. Yan n nga tlga binili qung cetaphil mommy kc my ksma n xa lotion 😊

Okay naman ang cetaphil. Yan ang gamit ng baby ko nung infant palang sya. Pero ngayong mag 2y/o na sya, pinag johnsons ko na

Check nyo po muna label.. yung adult cleanser kasi na cetaphil may paraben eh not sure lang sa cetaphil baby line

Maganda naman po cetaphil since hypoallergenic sya. Wag nyo po muna gamitan si baby ng powder at lotion.

Yes po maganda lalo kung mahiyangan ng skin ni baby, 1yr old po bago gumamit ng polbo sa baby,

Maganda naman Cetaphil. As for lotion and powder much better if wag muna gamitan si baby.