Baby bath

hi m0mmies! ask ko lang mganda b ung sab0n na cethapil para sa baby? mg switch sna ako fr0m johnsons to cethapil eh.. tska naglalagay pu ba kau ng lotion kay baby?mga kelan kaya sya pwd mg polbo or lotion.. 3weeks plang pu c baby eh.. thanky0u pu sa ssagot ?

29 Các câu trả lời

Yes maganda sya. Di din mahirap banlawan unlike dove baby na napaka bula.sobrang dulas pa

Ok nmn un Sis,pglabas ng ospital kada paliliguan nilotionan ko na baby ko pti powder.

Okay po ang Cethaphil mommy. Pero yung lotion po, no no no muna. 😊

Maganda ang cethapil. For lotion, wag muna.

Yes momsh. Pero dpende kung hiyang si baby

thanky0u mga m0mmies sa resp0nse ny0 😊

Okay po yung Cetaphil mommy

Hiyangan, but yes maganda.

ganyang cethapil pu b gamit nyo?

5y trước

Yes sis

Mas okay po yung cetaphil