mình là thành viên mới ạ

M.n. mình mang thai đk 6 tuần. ..ăn k tiêu táo bón.. mình rất là mt , mình k thèm ăn j hết. ..3 ngày ùi có s k ạ

26 Các câu trả lời

M ăn nhiều rau xanh hoa quả khoai lang sữa chua.ngũ cốc giúp k đõ bị táo bón .m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

Mom ăn nhiều bưởi, nước ép rau xanh vào, nhất là cải bó xôi. Hồi trước mình cũng bị nhưng mình uống viên tảo xoắn của Nhật là hết, vừa đủ chất vừa êm ru. Có hỏi bác sĩ tư vấn, uống viên tảo xoắn rất tốt và ko ảnh hưởng j hết mom nha

5y trước

Vâng cảm ơn b

B ăn nhiều đồ mát vào. Uống nc cam ấy. Cho đỡ táo. Xem lại loại sắt đang uống nhé. Chọn sắt tổng hợp có vitamin B, K ấy, n đỡ táo

https://vn.theasianparent.com/tao-bon-khi-mang-thai-me-bau-mau-chua-ngay-keo-tri Bài viết hy vọng giúp mẹ vượt qua vấn đề hiện tại ah

Mình thấy có loại men vi sinh Optibac màu xanh lá cây trị táo bón thấy bảo tốt nhất hiện nay đó b

Ăn nhìu rau vào mom ui. Chọn loại sắt hay vtm nào uống mà k bị nóng nữa nha

K sao đâu b.chẳng qua táo nên hay khó chịu tí thôi.nhưng k ảnh hưởng gì

5y trước

Vâng cảm ơn p

qua 3thag đầu là đỡ à mom, gán uống nước vào mom

Bn mua cam về pha uống để tiêu ko táo bón bn nhé

m chia bữa ăn nhỏ ra,cố gắng ăn cho có sức khỏe