.

M.n cho e hỏi bầu mới 3thg ăn nhiều chua có sao k ak. E thèm chua lắm nhưng ăn nhìu sợ k tốt .. ngồi 1 lúc e ăn hết 10 mấy quả chanh vẫn thèm . M.n cho e xin ít kinh nghiệm

8 Các câu trả lời

Ăn chua cũng tốt đó m,tại chất chua làm tăng sức đề kháng cho mình,nhưng ăn có chừng mực thôi đừng ăn nhiều quá

Em cũng thèm cả cay. Ăn nhiều quá không tốt cho dạ dày á Mom. Lâu lâu chấm miếng đỡ thèm được rồi.

Ăn ít thôi ák. Biết là thèm mà ăn nhiều quá ảnh hưởng bé. Mà mình còn bị bao tử là thôi xong

Thèm thì cứ ăn thôi bạn.Nhưng ăn chua nhiều nên ăn sữa chua để nó trung hòa axit chanh

Co sao dau ban,them thi an nhug an it thoi an chua nhiu keo anh huong toi bao tu thoi ban nhe😀

Lúc trc mh nghén cũng ăn chua nhiều, bây giờ thấy gì chua cũng ghê răng

Sợ đau dạ dày thôi mom

🤗