Cho mình hỏi

Mới đẻ xong ăn gì để về nhiều sữa vậy các mom

13 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng,uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm. mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

mom hái lá mít gọi sữa về. uống nc ấm , uống ngũ cốc, ăn nhiều rau và thức ăn ....

Ăn nhiều canh, cháo chân giò, chân chó, đu đủ xanh, rau diếp... Uống nước ấm

ăn cả thế giới và uống 3 lít nc ấm mỗi ngày mom ạ. Cho con mút ti nhiều

ăn uống đầy đủ chất, uống nhiều nước ấm vào nha mom

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất mom..

ăn món lợi sữa, uống ấm , cho bé ti nhiều ạ

ăn nhiều canh,uống nhiều nước ấm nhe m

uong nuoc đậu đen xanh lòng đem ran lên m

uống nước ấm, uống ngũ cốc nè