Các mom cho mình hỏi xíu.mình đẻ xong có sữa mà bị tắc không ra sữa mà núm ti cứng thì làm như nào ạ

9 Các câu trả lời

Mom chườm ấm, masage và hút sữa ra cho bé bú hoặc cho bé bú trực tiếp nè. Mom có thể mua rượu nếp+ men rượu trộn lại đắp lên ngực khoảng 10 phút, lau sạch bằng nước ấm rồi masage để trái khế mềm ra thông tia sữa nhé

Vệ sinh sạch đầu ti. Mát xa ngực, cho con ti nhiều hơn. Chườm ấm chỉ dùng khi mới bị tắc chứ càng chườm ấm sữa càng về nhiều, càng tắc

Mom sinh bao lâu rồi mom? Có thể là cương sữa sinh lý đó mom ạ

3y trước

Vậy là chuẩn cương sữa sinh lý luôn mom ạ. Mình còn nhức tức cả cái ngực luôn á. Mom cứ chườm ấm rồi massage ngực xong cho bé mút nhiều nhé, hoặc dùng máy hút sữa nè. Ko phải tắc đâu mom đừng lo

m chườm ấm, massage rồi hút ra hay cho bé ti nhiều lên m

chườm ấm, matxa, hút nhiều, hoặc cho con bú nhiều m

massage ngực . uông nc lá đinh lăng trị tắc sữa ak.

cho con bú nhiều nha m. uống nhiều nước

Chườm ấm, masa thường suyên

Matxa ngực nhiều vào nhé mom