Các mom cho em hỏi con so thường thì bảo nhiêu tuần mới sanh ạ

Lần đầu làm mẹ nên em nhiều lo lắng quá ạ

13 Các câu trả lời

này tùy người mom ơi. Có người sinh sớm tầm tuần 37, sinh đủ tuần 38 39 có người sinh trễ tuần 40 41 lận. 😅 chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha ☺ Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

4y trước

tuy ng mom nhe,mjh toj 40tuan lun moj sanh

tùy người mẹ ạ ^^ có mẹ còn quá ngày mà em bé chưa chịu ra cơ

còn tùy cơ địa từng ng ấy, chứ k ai giống ai cả

mình 38 nhưng tùy mom ạ, người thì 40w chưa sinh

Tùy ng m nhé có ng sinh sớm có ng sinh muộn

tùy người ak mom. mình 40w, bạn mình 40w5d

tùy ng nha mom, mình sinh trước 10 ngày

Tuỳ người nữa mom, e đủ 40w

Tùy cơ địa. E thì 40

tùy người m nhé,