Lo lắng vì mẹ bị cúm 3 tháng đầu

Các mom cho mình hỏi với ạ. Hiện tại mình đc 10 tuần. Tuần trước mình có bị cúm nghe mn bảo 3 tháng đầu mà bị cúm con dễ bị dị tật à các mom. E lo quá ạ 🥲#chia_sẻ_kinh_nghiệm

10 Các câu trả lời

tùy ng b ak, còn phụ thuộc vào con virut đó xâm nhập ntn nữa.nhưg b cứ lm XN thăm khám định kì .có nhũg dị tat lm xn k ra đâu mom nhé.nhu m bị cúm 3th đầu.thâm khám đều.mà tuần 27 mí bít con bị dị tat.buồn lắm.thai càg lớn s.â càg lên ngày.bv s.âm 27 tuần mà ra 30t roi.nen k lm gì dk

Ko sao đâu mom, mình hạn chế uống thuốc hoặc nếu nặng quá thì đi bác sĩ khám và uống theo chỉ định nhé

k nhé mình đứa nó cũng cúm 3 tháng đầu nhưng con đều khỏe mạnh

Mom cứ siêu âm theo dõi làm xét nghiệm kết quả bt thì bt mom

Khả năng bị sẽ cao mom ah. Nhưng mong là 2 mẹ con sẽ ksao

Em cũng 8w đang cúm em cũng lo. Có nên làm XN nipt k các mẹ

10mo trước

Để 12w r làm cho chuẩn mom à, với lại nipt ngta làm từ 9w á

Mình cũng cúm 3 tháng đầu đây m.may mà con ksao

đợi 12w làm xét nghiệm luôn mom

Dạ e cảm ơn các mom ạ

ko sao mom ạ.