Cho e hỏi những loại trái cây bà đẻ không được ăn? và các loại hoa quả tốt cho bà đẻ với

Lấy ck khác quê đau hết cả đầu cm ạ, nguyên cái vụ ăn uống sau cữ đã mỗi bên 1 kiểu. nhà nội thì kiêng k cho ăn tôm cá sớm sợ tanh nhưng nhà đẻ thì bảo ăn tôm cho chặt dạ con. cả trái cây cũg rối hết cả não. vậy mấy loại quả mọng kiểu như cam, quýt, bưởi, dứa thì có dc ăn k cm? loại ngọt ý k phải chua đâu, nếu phải kiêng thì nên ăn j cho nhuận tràng, lợi sữa ạ?

Cho e hỏi những loại trái cây bà đẻ không được ăn? và các loại hoa quả tốt cho bà đẻ với
7 Các câu trả lời

Mấy quả như mom hỏi nhiều ng kiêng đấy vì vẫn xếp vào các loại trái cây chua nên có tính axit, sau sinh bụng dạ còn yếu ăn sớm quá sẽ dễ bị rlth. nhưng m thì k kiêng hẳn, thỉnh thoảng vẫn uống 1 ly nc ép nhỏ, ăn 1,2 múi cam, bưởi để bsung vitamin C. nếu mom k ăn dc thì có thể chọn đu đủ chín, chuối, thanh long, hồng xiêm, na, bơ, táo đều là các loại hoa quả tốt cho bà đẻ đấy

Mấy cái mom nói đều là hoa quả tốt cho mẹ sau sinh với đk ăn vừa phải và phải 2-3 tuần sau sinh mới hãy ăn, mẹ cần hạn chế ăn chua do có thể làm khó chịu bụng và k tốt cho sữa mẹ. Các em bé có khi bị hăm tã nếu mẹ ăn nhiều trái cây chứa acid nữa. Mom ăn đu đủ chín, chuối, bơ, thanh long, táo... đa dạng và tốt nhất là trái cây theo mùa để hạn chế chất bảo quản

ăn chuối thanh long táo hồng xiêm na đu đủ với uống nhiều nước ấm nữa m

cam bưởi quýt ăn vừa dễ tiêu mà tăng đề kháng, tốt nha m

cam bưởi ăn đc mom nha nhưng đừng ăn chua nha,

mom vào mục thực phẩm và dinh dưỡng xem nhé

Cam, bưởi ăn đc Mom. Ko ăn chua và lạnh nha