Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu

Lại là câu chuyện nàng dâu các mom ạ.mình ở Bình Phước.Và theo các m nghĩ thời tiết hiện nay ở Bình Phước có quá lạnh k ạ.Mà mẹ ck đắp tận 2 cái chăn cho đứa cháu 1 tháng tuổi.Trông khi đó đã mặc 1 áo tay dài và một cái áo lên r..theo mình thì đắp một chăn là quá đủ.còn đắp thêm 1 cái chăn nữa gấp 3 gấp 4 lại. Mình nhìn mà trông ngạt thở thay 😶.Ở trong một căn phòng xây tường đôi là đã ấm áp r.mình còn thấy nóng ấy chứ.Bà cứ kêu lạnh lắm.ủ thằng bé cho ấm vào.Mình đã giải thích nhưng bà vẫn làm.😑Còn nhiều cái không hợp ý cách trông con trông cháu lắm luôn.Con mình mà mình thích chăm theo cách của mình cũng k được nữa.Muốn trầm cảm luôn..đêm nào cũng khóc các m ạ

29 Các câu trả lời

M đưa mấy bài về sức khoẻ và nhiệt độ của bé cho mẹ ck đọc, nếu mẹ ck ko đọc thì m giải thích cho ck m nghe và hiểu r nhờ ck m nói với mẹ, dù s con trai nói vẫn thích nghe hơn con dâu m ạ

4y trước

Haizzz.muôn thuở chuyện mẹ ck con dâu..mình muốn trầm cảm luôn