Các mom ơi

Lúc mình bầu 11w có đi xét nghiệm đmdg vs lúc đó có cân đc 56kg bây h mình bầu hơn 13w r mình cân đã lên 59kg , chỉ mới có 2 tuần thôi mà mình lên tận 3kg, mỗi ngày mình vẫn ăn đều 3 cử nhưng mà ăn rất ít cơm chủ yếu ăn rau nhìu tối mình uống sữa k đường, nếu có ăn vặt thì cũng ăn trái cây và sữa chua thôi, mình lên kg nhìu như z có s hk các mom

2 Các câu trả lời

m bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Trung bình cả thai kỳ lên từ 12-15kg ak mom, lúc mình cũng lên vèo vèo, 16kg, bé khoẻ là đc mom

4y trước

Cám ơn m nha, tại tăng cân nhìu qá làm mình đi đứng thấy mệt mỏi s á vs lại đau lưng nữa