Lúc 6th bé vẫn đang ti bình mình chuyển sang ăn dặm là bé bỏ ti bình luôn, bây giờ bé gần 9th

Lúc 6th bé vẫn đang ti sữa bình mình chuyển sang ăn dặm là bé bỏ ti bình luôn, bây giờ bé gần 9th có cách nào cho bé ti sữa bình lại không các mom. Mình đang tập lại mà bé chỉ nút ống hút thôi.

Lúc 6th bé vẫn đang ti bình mình chuyển sang ăn dặm là bé bỏ ti bình luôn, bây giờ bé gần 9th
9 Các câu trả lời

bé hút đc ống hút thì để con hút Yk mom.sợ là con k uống sữa thôi,chứ uống theo cách nào thì cũng k sao đâu

Bé uống dc thì càng tốt chứ m. 9th thì k phải nhất thiết là ti bình. Bé uống dc ống hút thì k s cả nha

Uống qua ống hút cũng được mà m, giống như uống sữa hộp í

cho uống ống hút tốt hơn mom ơi. vậy càng tốt chớ sao mom

bé hút dk thì để cho bé hút luôn cũng dk mà m

bé chịu uống ống hút thì tốt nè m

Bé uống được thì tốt mà m

Bé hút đc là ok mà Mom

đẩy bài ạ