Có mẹ nào sinh mỏi được 14 ngày rồi mà sữa vẫn về ít k đủ cho con ăn k ạ, các mẹ dùng j để sữa về ạ

Làm thế nào để sữa về nhiều các mẹ sinh mổ ơi, bé nhà e sinh đk 14ngày hôm nay mà e k đủ sữa cho con ăn e sốt ruột wa ,mẹ nào giống k ạ

7 Các câu trả lời

Cứ cho con mút ti nhiều m ah, massage ngực, chườm ấm, ăn các món lợi sữa, uống thêm sữa đặc pha ấm nha

cứ cho bé ti nhiều vào để kích thích tuyến sữa, ăn thức ăn nóng ấm lợi sữa, chườm khăn ấm.

mat sa ngực ,uống lợi sữa , 3lits nước mỗi ngày và cho bé ti ,ko ra sữa cũng cho ti để kích thích

ko phải sữa it. mà mình cứ nghỉ ít. với bạn cho bú nhìu vào

Mom dùng trà lợi sữa xem va cho bé ti để kích sữa về

uống sữa đậu nành với sữa bò. nc ấm. cho bé ti nhìu

Trước mình uống tasuamum và nước lá đinh lăng nè