Nổi lo của mẹ bỉm

Mih sinh mổ đc hơn 1tháng ma lượng sữa cua minh it lắm, k đủ cho bé ti phai dặm thêm sữa ngoài. Giờ ít wa con mih k thèm ti mẹ nữa còn dùng máy vắt sữa thì chi đc co xíu thôi .Xin các M ai biết cach nao cho sữa nhìu giúp dùm mình vs

10 Các câu trả lời

mom uống sữa ông thọ pha ngũ cốc lợi sữa uống trước trước khi cho bé ti 30p,hàng ngày dù k có sữa thì cũng ráng hút để kích sữa về á m

mom cố gắng cho bé ti nhiều hơn, chườm ấm ngực, massage, uống nước ấm và ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ

các m.tt dữ quá...bài cũ lắm r

uống thâth nh nước ấm ạ

Giờ thì hết lo rồi m nhỉ

h thì hết lo r mom nhỉ

đã qua 1 năm rồi..

1 năm rồi cơ ạ

m

.