Ăn dặm cùng con

Làm sao để bé hợp tác ăn trở lại ạ Bé nhà e 7th15d r đang ăn ngon lành thì 2 tuần trở lại đây bé k chịu ăn Cứ ngậm chặt miệng hoặc ăn 1-2 thìa là k chịu ăn nữa E lại k dám ép con huhu có cách nào k ạ Chứ cứ nấu ra r hông ăn em nản dễ sợ#các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ

11 Các câu trả lời

cùng chung nỗi niềm với m, bé nhà t cũng 7,5m đang ăn ngon lành thìa chưa tới đã há tự dưng 1 tuần này cứ ngậm miệng với ăn vạ. chắc đang lúc biếng ăn sinh lý m ạ, thôi thì cố gắng sẽ qua thôi

ăn dặm là đang tập ăn nên bé k thích thì thôi mom đừng ép, từ từ tập mom ạ. mom cũng rơ lưỡi miệng cho bé hằng ngày nha mom

riêng t thì nếu con ko muốn ăn thì sẽ thay đổi thức ăn hoặc là cho con nhịn đói để biết thế nào là ĐƯỢC ĂN.

2y trước

Dạ có thay đổi thức ăn liên tục, có để đói đến jo ăn nhưng vẫn k há miệng, sau đó là mếu và rơi nước mắt , bú sữa thôi

bữa nào bé không ăn thì mom lên dừng để bữa sau .còn cứ ép bé thì bữa sau bé càng sợ

mỗi lần cho ăn là 1 lần stress huhu. bé nhà mình ng thì còi dí mà cũng lười ăn. cũng k dám ép

2y trước

mệt với bọn k răng này lắm

bé ăn bột à mom, có thể thử đổi kiểu, ăn cháo hạt nhỏ xem bé có hợp tác k mom

2y trước

chắc bé đến tuần khủng hoảng

đổi phương pháp ăn cho bé thử m, đừng ép bé kẻo bé sợ nha m

2y trước

Đổi các kiểu ăn đc bữa hôm sau k thèm đụng nữa ý, đến cả bữa phụ ăn trái cây con cũng k ăn luôn ý

Chắc con tới giai đoạn biếng ăn sinh lý nè m

mom xem bé có đang mọc răng gì ko

Bé mk cũng v,nản ghê luôn á