E bé 14 ngày tuổi

Làm s để bé háu ti mẹ hơn ạ. Chứ bé nhà e cứ ngậm ti mẹ là ngủ. Mỗi lần bú cả tiếng đồng hồ. E mệt mõi quá ạ.

8 Các câu trả lời

I ơn thử cho bé vận động tập thể dục xem sao, vì vận động nhiều thì bé cần năng lượng và biết đâu sẽ ăn nhiều hơn

Kích thích phản xạ gốc của bé với lại kh được để bé ngủ khi ti. Làm v sẽ tạo thói quen ăn vặt của bé

bé nhà mình hơi lì. cho dù có đập dậy xong r lại ngủ. chịu đói chứ k chịu dậy bú.

Với lại chị có thể tìm hiểu xem cách bú đúng khớp ngậm

tùy bé thôi m..đói thì bé sẽ ti thôi

Bé bú theo nhu cầu thôi m.

Đẩy bài giúp mom

quan tâm