Nay là em bé của em được 7w mà em nghén quá chừng không ăn được gì :( Người mệt mỏi lúc nôn nao

Làm gì để hết nghén

18 Các câu trả lời

lúc mjk 8w cũng như mom vậy á ăn ko đc, ghén ói lên ói xuống, đau đầu, khó thở, tức ngực nữa, ngồi ko đc nằm ko xong luôn mom ạk, mom chia nhỏ bữa ăn ra nha mom uống thêm sữa tươi hay sữa bầu cũng đc nha, ngậm thêm kẹo rừng uống trà rừng mật ong, ăn ômai cũng bớt nghén á mom, mom nghỉ ngơi nhìu đừng để tinh thần căng thẳng quá nha mom, mjk bị căng thẳng nên bị doạ sảy á mom, mà gán qua tháng thứ 2 là bớt hà mom

Cố lên mom. Mom chia nhỏ bữa ăn. Pha trà gừng ấm hay ăn kẹo gừng á. Ăn thêm hoa quả hoặc các loại hạt sấy với sưa chua nè

Cố gắng lên mom mom chia nhỏ bữa ăn ra đừng ăn quá no vs cả uống thêm thuốc bổ, sắt vs canxi vào nha mom

Cố gắng lên m. M chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng or trà gừng, ăn quả sung bớt tình trạng nghén

M chia nhỏ bữa ăn, món nào ăn đc cứ ráng ăn. Bổ sung thuốc sắt chứa axit folic hàng ngày

cố lên mom, mom chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt, ngậm kẹo gừng thử xem

m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè

cố gắng thôi chia nhỏ bữa ăn ra uống sữa vào

2y trước

Em còn bị thở gấp và khó thở mom ạ 😢

m chia nhỏ bữa ăn và ăn thêm sữa chua nha

Bầu bị vậy đó mom cố lên