ăn dặm

Làm cách nào để trẻ ăn nhanh ạ. 2 bữa nay cho ăn dặm, theo như hướng dẫn trong hợp bột ăn dặm thì ăn 2 muỗng gac trên ngày và 1 lần. Bé nhà em ăn được 1 muỗng gac. Lần này là lần ăn thứ 2 của bé. Mẹ ck ko cho em là người dut bé ăn đầu tiên vì lí do là sợ bé cắn ăn. Việc bé ăn ko hết chén bột cũng do mẹ nó phải ko các mon. Nghĩ mà bực bội. Cho con ăn dễ lắm phải ko ạ. Em cũng cố gắng hết khả năng. Nhưng cũng ngan cái cách nhồi nhét trẻ ăn. Em ko muốn ép bé. Còn mẹ ck thì cứ so sánh chị dâu. Ép con ăn bằng cách bịt mũi cho nó nuốt. Ăn dặm là ăn thêm chứ đâu phải ăn rồi bỏ sữa . hzai

11 Các câu trả lời

bé ăn hay không do bé thôi mom đừng ép bé làm bé sợ không ăn nữa nha. cứ đút bé từ từ thôi. này là tập cho bé làm quen với việc ăn chứ chủ yếu vẫn là sữa mà. mỗi bữa ăn mom nên cho bé ngồi đúng chỗ, không xem tivi, điện thoại hay lấy đồ chơi dụ để bé ăn nha, mỗi lần ăn tối đa 30p nếu bé không muốn ăn nữa thì ngưng nha.

ko đc ép bé ăn đâu mom. mom cứ cho ăn bé ko ăn nữa thì thôi. ép làm gì bé sẽ sợ. chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

Đúng rồi.mẹ cứ cho bé ăn theo cách của mẹ.ăn theo nhu cầu của bé nhé

tập dần cho bé thui mom,chứ ép thế bé lại sợ mỗi khi ăn dey

trước khi c cho ăn thì k nên cho bú hay ăn j khác

5he m cứ cho ăn theo cách của mình í ạ

mom cho bé an bé k an nua thì dung ep

mom nuôi theo cách của mom đi.

m cứ theo cách của m ý

79 ❤️