Goodbye my little angel ?

Lumabas na po siya last October 25, 2019 15 weeks old di ko na siya nasave ginawa na namin lahat. Mahal na mahal kita anak ko. Sobrang sakit sa puso first baby ko pa naman. Rest in peace anak. Gabayan mo kami ni daddy lagi. ???? CLARK GREGORY C. DUMANGCAS hindi po alam ang cause eh pero bigla na lang sumakit ung puson ko makirot tska balakang ko. tapos nung before ako maligo sa hapon nakahiga me ngpapahinga bigla na lang may lumabas na tubig sa pwerta ko pero kakaihi ko lang naman nun alam ko hindi ihi un. tapos paghugas ko may sumama na white mens may konting pinkish na blood kaya pumunta na ko ospital. pumutok na pala panubigan ko. tapos ayun sinabihan ako na anytime pwede mawalan ng heartbeat si baby kase wala ng fluid sa loob pero nung time na un inultrasound pa ko may heartbeat pa si baby. Tinry ako ihydrate naadmit ako. sabi ng ob ko himala na daw if mabalik pa ung fluid at that time sobrang iyak na ko at di na ko nakatulog kinaumagahan ngbibleed na ko at naramdaman ko na lang kusa na siya lumalabas sobrang sakit. ???

Goodbye my little angel ?
1205 Các câu trả lời

Aw😢 Sa mga kuya ko naman sis, nakaka 3 baby na. Every 5months nanganganak gawa pala ng goiter ng asawa nya 😢

5y trước

Until now wala parin sila baby..

Condolence mommy.. You have an angel baby na po to watch you from above. Prayers for your comfort. 🙏❤️

Condolence po. Masakit talaga pag ganyan. Na miscarriage din ako nuon. 8weeks palang. Pray nalang nati c baby

😭😭😭😭 baby .. mahal na mahal ka ng mama at papa mo sana gabayan mo sila malagpasan ang nangyaree

Condolence mamsh. Your little angel is now in a safe place. Praying for your healing and recovery. ❤️

Condolence mommy, bilang ina npakasakit maawalan ng anak. More prayers for you to overcome the pain.🙏

haysss..bat hanggang ngaun naiiyak pa din ako anak pag nakikita ko 'to. 😭😭😭 1 month na eh. 💔

condolences for your lost. 😔 pakatatag po. Guardian angel nyo na si bby Clark. stay strong po 💪

condolence po.. pakatatag ka po mommy.. maybe may mas magandang inihahanda si God para sayo..

Sad to hear this... Condolence momsh. Pray lng c baby mo na ay isang angel..at xa n ang gagabay sa nyu