Goodbye my little angel ?

Lumabas na po siya last October 25, 2019 15 weeks old di ko na siya nasave ginawa na namin lahat. Mahal na mahal kita anak ko. Sobrang sakit sa puso first baby ko pa naman. Rest in peace anak. Gabayan mo kami ni daddy lagi. ???? CLARK GREGORY C. DUMANGCAS hindi po alam ang cause eh pero bigla na lang sumakit ung puson ko makirot tska balakang ko. tapos nung before ako maligo sa hapon nakahiga me ngpapahinga bigla na lang may lumabas na tubig sa pwerta ko pero kakaihi ko lang naman nun alam ko hindi ihi un. tapos paghugas ko may sumama na white mens may konting pinkish na blood kaya pumunta na ko ospital. pumutok na pala panubigan ko. tapos ayun sinabihan ako na anytime pwede mawalan ng heartbeat si baby kase wala ng fluid sa loob pero nung time na un inultrasound pa ko may heartbeat pa si baby. Tinry ako ihydrate naadmit ako. sabi ng ob ko himala na daw if mabalik pa ung fluid at that time sobrang iyak na ko at di na ko nakatulog kinaumagahan ngbibleed na ko at naramdaman ko na lang kusa na siya lumalabas sobrang sakit. ???

Goodbye my little angel ?
1205 Các câu trả lời

Condolence po,galing din po ako sa ganyang sitwasyon,hindi po siguro sya para sa inyo, laban lang po

Condolence po😢nakakatakot nmn 15 weeks and 2 days ako ngayon..ganyan na pala kalaki din baby ko..

Condolence sis ganyan din ako sa 2 and 3baby ko 3mons. Una 4mons. Isa kaya sobrang sakit 😓😓

Condolence po. Sobrang nakakalungkot at ang ang sakit naman niyan. Pakatatag ka po. God bless sayo.

15 weeks narin ako. Ganun na pala kalaki ang baby ko. Condolence po sissy. God only knows why! Huuuugs...

5y trước

Same sis 15 weeks

condolence mommy. 🥺 your angel is with our Creator now. Praying for your peace of mind. ❤️

Hala sakit nman po ng ngyari npluha aqoh ng mkita at mbasa qoh e2!!!condolence mommy!😔😢😭

Condolences Mommy, sa inyo ni Hubby mo... Huwag ka mawawalan ng faith kay God. Stay strong...

Naiiyak ako mommy. Condolence po, you now have your own guiardian angel watching you. ☹️

Awwww my heart breaks for you baby! Literally! Go to heaven now and watch over your parents.