37 weeks pregnant

May lumabas na po sakin na dugo kahapon at nung in-IE ako 1cm palang, yung hilab mg tiyan ko hindi pa ganon kasakit. Advice naman po kung ano dapat gawin para tumaas pa po cm ko. #1stimemom

8 Các câu trả lời

Try mo mga Labor inducing exercises sa youtube mamsh. gawin mo yung mga 2-3x a day hanggang mag progress yung dilation ng cervix mo. mas effective yun kesa sa walking lang, though diko pa natry kasi team october ako. hehehe try mo lang mamsh.

mam mag talik po kayo ni mister mo, tulong din iyon hehe. walking k din po at pinya at squat

Lagi ka mag squats at maglakad lagi

UP

up

Up

up