Water for 6 days old baby

May lumabas na ganyan kay baby tapos sabi ng tita ko painumin daw tubig para malinis yung iniinom nyang formula para iwas rin raw uti. Alam ko bawal pa tubig sa new born pero pinipilit nila wala naman ako magawa iba panahon nila nakainom na si baby dalawang beses

Water for 6 days old baby
2 Các câu trả lời

Normal lng na may ganyang discharge mga newborn momsh na baby girl. Formula fed din si baby ko momsh at ang advice ng pedia after feed ng formula milk ipa sip ng water si baby, dpende dn po sa pedia ni baby kung allowed nya. Pero kung konting water lng as in sip ok lng po yun.

Baby girl? If yes, normal sa baby girls yan. Mini periods tawag diyan as per my baby's pedia. Hormones yan na nakuha nila sa atin then ilalabas nila. 6 days old pa lang si baby sana mapush yung breastfeeding 🙂