pag-inom ng tubig

sino sa inyo pinapainom ng tubig mga baby nila kahit di pa 6 months? Ano pong nangyari or changes? yung mother ko, mother ng lip, lola ko, tsaka mga kasama namin dito sa bahay sabi painumin daw ng tubig si baby, yung wilkins daw, pwede na raw yun kahit wala 6 months. yung lip ko sabi "painumin na nga kaya natin talaga ng tubig kasi nahihirapan siya tumae" eh pareho naman consistency ng tae ni baby simula una eh ako, ayoko talaga kasi 6 months daw dapat, diba? pumayag na nga ko dun sa gusto nilang painumin ng tiki tiki e, kahit sabi rin ng pedia namin 6 months daw. 1 month old baby.

1 Trả lời

Too early para sa 1 month old baby ang water sis. Read articles about water intoxication. Eto nakita ko “Because babies' kidneys aren't yet mature, giving them too much water causes their bodies to release sodium along with excess water, Anders said. Losing sodium can affect brain activity, so early symptoms of water intoxication can include irritability, drowsiness and other mental changes.” -www.reuters.com