Masakit ang tiyan

Luma na ata nabili ko penoy 2 pa naman nakain ko ok naman lasa at amoy pero yon lang iba ko nakain sumakit na tiyan ko buong tiyan ko na ata nasakit pati balakang pero kaya naman ang sakit natatakot lang ako baka ma food poisoning ako pero baby ko naman malikot ngayon ramdam ko. Ano kya gamot sa sakit ng tiyan na pwede sa buntis

1 Trả lời

Hanggang ngayon po ba masakit?

2y trước

Nag ok na din po kagabi after ko mag dinner at mag poops. Lesson learn ko to sa pagbili ng pagkain sa labas