stroller

Luho lang ba ang pagbili ng stroller kung baka magamit lang ito tuwing mag-mo-mall (na minsan lang mangyari) at tuwing gagala sa ibang lugar (na minsan lang din mangyari)

10 Các câu trả lời

d naman luho yun...kung sarili mong pera,go lang,magagamit mo din un pag nasa bahay...ang bilhin mo na stroller ung hindi bulky💜 ung stroller nga ng panganay ko nagamit pa ng padalawa ko, xempre s patatlo hindi n at nsira na😂 8yrs din tinagal ng stroller kindercare ang brand.. ung bunso ibibili ko n lang💜 minsan lang silang bata..

Hindi naman sya luho. Most parents preferred to have stroller kasi nga naman pag nasa mall mahirap buhat ang baby nakakangalay din, paano kung may isa ka pang toddler etc. Kung ano lang siguro muna ang kailangan mo, prioritization lang yan mommy.

Hmm depende. Kung may pambili ka naman at hindi ka gipit why not. Hindi naman pang mall lang gagamitin. Ikot ikot sa inyo labas mo baby mo twing morning magagamit mo din yan. Depende nalang kung paano

It's not luho.pero sa panahon ngayon na bihira makalabas ng bahay lalo na ang mga baby, no need to buy a stroller. Bought mine last December 2019. Halos di naman nagamit gawa ng pandemic.

hindi naman sya luho momsh kung bibili ka ng dekalidad at swak sa budget. pero dahil pandemic hindi naman makakalabas-labas, kaya hindi sya praktikal (sa ngayon).

hindi luho yan very useful lalo na pag papasyal pero syempre sa panahon ngayon hirap ipasyal ng baby so wag na muna since di rin magagamit .

For me, hindi naman po luho yon. Magagamit ni baby yan, ipasyal mo sa street ninyo mommy morning and hapon para hindi ka nangangalay hehe.

mas maganda crib momsh lalo na kung gumagapang na c baby.makakapag kilos ka dn sa luob ng bahay kapag naka crib c baby

bundok kami pwede nmn kapag ipapasyal si baby kahit may pandemic farm nmn dito

sa Ngayon oo. d Kasi magagamit Sayang Yung pera. bawal Ang baby sa labas..