Good am po, itatanong ko lang po sana kung tataas pa ang placenta ko from low lying?

Low lying placental issue

11 Các câu trả lời

Kung 1st trimester pa mamshie MALAKI ung chance. Basta BED REST lang mamshie kasi prone pag gnyan mag bleeding or spotting😔 kung malaki na po tummy u at dun palang nalaman sundin mo lang po ung mga instructions ni Ob Para sa inyo ni baby, ❤️🙏

May chance naman pong tumaas pero may iba ring hindi talaga. Kasi ako nun, from 20weeks to 34weeks low lying pa, pag check nung 36weeks mid-lying na so nanganak ako ng normal sa lying in. Sundin lahat ng sinasabi ni Ob. Full bed rest. No sex.

Tatataas pa po yan mommy lalo kung sa 1st trimester pa lang nakita. Ganyan po ako before. Pero ingat po kasi prone rin sa spotting/bleeding pag ganyan. More on pahinga lang din. Wag magkikilos as much as possible po.

same here mamsh low lying placenta din ako ngayon... nag spotting ako pru niresetahan na ako nga gamot mjo ok na bed rest dw tlga kailangan sabi ni ob. Sana may pag asa pang tumaas ang placenta 🙏🙏🙏

thank you ma'am, going to 4months na po akong pregnant. find it out po nung 11weeks pa lang po akong buntis. Sabi po ni OB sa 20 weeks na ako magfollow up ng ultra sound para makita talaga kung may changes.

Same here po Low lying placenta, advice mg OB wag magbuhat, at once lumaki na daw po ang uterus eh sasabay nmn daw po sa pagtaas ang placenta, at wag po sana mag bleeding.

May chance pa po tumaas, bed rest po, no contact po muna with hubby, at wag na wag po magpagod para di magbleed..

And no contact po talaga, pero since malaman ko nmn na preggy ako, no contact na talaga kami ni Hubby.

hinde ko po alam but if ur low lying wag po kayu magpapagalaw sa hubby nyo po.

and ask ur ob po kasi ung iba pag lowlying naka bed rest lang