Low lying placenta

Low lying placenta po result ng Pelvic Ultrasound ko sabi ni doc mababa daw po ang inunan ko malaki po bang possibility na ma CS ako?

1 Trả lời

Ilang weeks na po kayo? Kung early stage po ng pregnancy, tataas pa naman po yan.

4y trước

Di ko lang po sure. Better ask your OB po. Yung sakin po kasi nakita nung week 15 na placenta previa. Binigyan po ako ng pampakapit and bed rest then nung week 24 check up, high lying na sya. As per my OB, habang lumalaki daw po si baby nahihila din pataas yung placenta.