sino po dito preggy ngayon at nakakaranas ng low lying placenta??maari po kayang tumaas ang placenta ko?? worried ako mga ka momshie.. positive advice naman

low lying placenta during Pregnancy

7 Các câu trả lời

me ✋ Sabi ni ob may chance na tumaas pa ung placenta kc maliit pa baby ko and nag eexpand nmn daw ung bahay bata ko so observe nalang kada check up Kung tumataas pa. saka na daw namin problemahn kpg malapit na ako sa kabuwanan . pero praying Sana tumaas 🙏🙏

Meron po ako noon ng placenta previa. Umakyat po sa akin pero yun nga nakita ko pa ng mga 7.5 - 8 months. Yun doktor niyo po ang makakasabi talaga kung kaya pa umakyat ang placenta mo. Basahin ito please: https://ph.theasianparent.com/low-lying-placenta

3y trước

hello sis ,placenta previa din ako, ano po ginawa mo para tumaas ?

Sis doctor po ba nagsabi na low lying placenta ka? Sana po naitanong mo rin sa doctor kung ano dapat mong gawin para maiayos iyon, coz doctor knows best.

Ako po low lying plus breech pA c baby @ 26 weeks pero umikot pa.. 😇

me. Low lying sa 1st 3 months. ngayon high lying na ❤️❤️

tataas din po yan momsh, esp kapag nasa 25- 30 weeks na si baby

ganyan din ako dati,yes my chance umakyat